Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội – Phạm Law

Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội

Luật sư tư vấn qua tổng đài tư vấn chuyên sâu trên mọi lĩnh vực pháp luât: Dân sự, hình sự, kinh tế, thương mại, hôn nhân gia đình, lao động…

Trong thời đại hội nhập WTO và toàn cầu hóa hiện nay, nắm vững các kiến thức về luật dân sự và biết cách vận dụng chúng là chìa khoá để đàm phán với các đối tác nước ngoài một cách bình đẳng.

Hiểu được sâu sắc về pháp luật Dân sự Việt nam, kết hợp với các luật sư chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn và tháo gỡ những vướng mắc pháp lý trong mọi tình huống của bạn khi có nhu cầu. Đến với Pham law là đến với các chuyên gia pháp luật, luật sư tư vấn, là đến với giải pháp tốt nhất cho vấn đề pháp lý của mình.

Hình thc tư vn

  • Luật sư tư vấn trực tiếp: gặp gỡ khách hàng ngay tại văn phòng làm việc của Phamlaw, tầng 5M, tòa nhà Bình Vượng, số 200, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Gặp gỡ khách hàng ngay tại trụ sở làm việc của khách hàng.

  • Tư vấn trực tuyến: gọi điện và nhận sự trợ giúp trực tiếp từ đội ngũ chuyên viên dạn dày kinh nghiệm của chúng tôi qua số tổng đài.
  • Tư vấn online: truy cập vào Website chúng tôi.
  • Gửi email theo mục “hỏi luật sư” trên wedsite chính thức của chúng tôi.

Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội

 

Phamlaw s cung cp cho bn nhng lĩnh vc sau đây:

– Lut sư tư vn trong lĩnh vc hình s:

+ Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn cao cấp của Chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề pháp lý mà Quý khách hàng quan tâm trong lĩnh vực hình sự bao gồm các quy định về tội phạm và hình phạt.

+ Tìm và phân tích chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

+  Tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong điều kiện, hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

+  Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường.

+ Tư vấn trong việc soạn thảo các loại đơn đệ trình lên các cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi tham gia tố tụng hình sự…

 Mọi thông tin Quý khách hàng chia sẻ qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900 2118 của Chúng tôi đều được bảo mật tuyệt đối.

Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội 1

 

– Lut sư tư vn trong lĩnh vc dân s

Bạn đang băn khoăn về việc phân chia thừa kế ? thế nào là thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật, thừa kế thế vị, hay những trường hợp nào được hưởng thừa kế, tài sản nào được chia, tài sản nào không được chia, đừng ngần ngại, hãy bày tỏ những thắc mắc đó của bạn đến Phamlaw, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được những câu trả lời thỏa đáng nhất.

Hay đặc trưng nhất của lĩnh vực dân sự đó là những chế định về hợp đồng, việc kí kết những hợp đồng chính ra sao hay việc ký kết hợp đồng bảo đảm như thế nào đang làm bạn băn khoăn?… hoặc xác lập các giao dịch dân sự khác. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Trong một khoảng thời gian ngắn nhất vấn đề pháp lý của bạn sẽ được giải tỏa.

– Lut sư tư vn pháp lut lĩnh vc hôn nhân gia đình:

 Quan hệ hôn nhân gia đình xét dưới góc độ pháp lý bao gồm tổng hòa các mối quan hệ trong các lĩnh vực chính như việc kết hôn; nhận con nuôi; quan hệ tài sản chung/tài sản riêng của vợ chồng; ly hôn; giải quyết tranh chấp về tài sản; quyền nuôi con…Quan hệ hôn nhân vốn dĩ bình khá bình lặng nhưng thực chất nó được ví như “sóng ngầm” do vậy nếu không được giải quyết sớm thì hậu quả rất khó lường.

 Nắm bắt được những nhu cầu pháp lý mang tính tất yếu đó, đội ngũ luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắt phá sinh trong lĩnh vực hôn nhân gia đình thông qua tổng đài 1900 2118 tại mọi thời điểm mà Quý khách hàng yêu cầu. 

– Lut sư tư vn pháp lut lĩnh vc đt đai:

Quan hệ đất đai luôn tiềm ẩn những yếu tố phức tạp, nguy cơ tranh chấp rất cao. Bạn luôn cần một luật sư giàu kinh nghiệm để hỗ trợ xác lập các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho đất đai. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn trong lĩnh vực đó. Với đội ngũ luật sư có trình độ, kinh nghiệm cao Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề pháp lý trong lĩnh vực đất đai mà Quý khách hàng quan tâm.

– lut sư tư vn trong lĩnh vc doanh nghip, kinh doanh thương mi:

Phamlaw tự tin là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng khi có những thắc mắc về việc thành lập doanh nghiệp, những thắc mắc về việc cơ chế hoạt động của hội đồng quản trị, hội đồng thành viên,… việc tăng giảm vốn điều lệ, vốn tự có của doanh nghiệp hay những vấn đề khác, đừng ngần ngại , hãy chia sẻ với chúng tôi.

– Tư vn, h tr pháp lý liên quan đến các quan h dân sự, kinh doanh thương mại có yếu t nước ngoài.

Và các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, luật sư Phamlaw còn cung cấp cho các bạn các lĩnh vực về hành chính, sở hữu trí tuệ, thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, lao động và những lĩnh vự khác

Đặc biệt hơn nữa, Phạm Law đang triển khai tư vấn pháp luật hoàn toàn miễn phí qua tng đài tư vn pháp lut với đầu số 1900

Mi thc mc ca quý khách hàng s được gii đáp tn tình ti Qua Luật sư tư vấn, rt mong nhn được s chia s t quý khách hàng.

Trân trọng.

———————————–

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Công ty Luật Phạm Law
Hotline: 097.393.8866; Tổng đài tư vấn 1900 6284
Email : pham.lawyer8866@gmail.com

 

5/5 - (1 bình chọn)