Bảo vệ thương hiệu, nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ

Chủ sở hữu thương hiệu, nhãn hiệu đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cũng rất cần quan tâm tới việc bảo vệ thương hiệu, nhãn hiệu của mình.

Trong nhiều trường hợp, có rất nhiều chủ thể khác sử dụng các nhãn hiêu, thương hiệu hoặc những chỉ dẫn thương mại khác như tên thương mại trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với thương hiệu, nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ.

Vì vậy cần phải:
– Tiến hành việc theo dõi và điều tra các nhãn hiệu, thương hiệu khác trên thị trường có dấu hiệu vi phạm quyền của mình không.
PhamLaw là một đại diện sở hữu công nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý WATCH NOTICE cho các doanh nghiệp sở hữu nhãn hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ.
Bằng các phương tiện khác nhau như sử dụng Internet, sử dụng công báo sở hữu công nghiệp, khi phát hiện hành vi vi phạm nhãn hiệu, PhamLaw sẽ thông báo ngay lập tức tới khách hàng và đề xuất phương án xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu, thương hiệu đã được bảo hộ của doanh nghiệp.
– Tư vấn chiến lược thương hiệu
Khi một doanh nghiệp, một chủ thể kinh doanh đưa một sản phẩm, dịch vụ ra thị trường, họ phải chọn một cái tên cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Tên sản phẩm, dịch vụ chính là thương hiệu, nhãn hiệu.
Tuy nhiên, để biết được thương hiệu, nhãn hiệu đã có ai đăng ký trước chưa, doanh nghiệp cần liên hệ tra cứu khả năng, các luật sư để tiến hành thủ tục

tra cứu đăng ký thương hiệu

Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa trong chiến thuật thương hiệu: Bảo hộ thương hiệu đã đăng ký,  phân tích đánh giá khả năng phát triển, mua bán, sáp nhập, chuyển đổi và đăng ký thêm để hợp nhất cho việc định vị hệ thống thương hiệu.

PhamLaw là một đại diện sở hữu trí tuệ với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu, kiểm tra nhãn hiệu, thương hiệu cho doanh nghiệp, gián sát thương hiệu trọn gói, xử lý vi phạm bảo hộ quyền theo yêu cầu.

===============
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn chi tiết.

Công ty tư vấn Phamlaw

Tng 5M, tòa nhà Bình Vượng
s 200, đường Quang Trung, qun Hà Đông, thành ph Hà N
Hotline: 097.393.8866; Tng đài tư vn pháp lut chuyên sâu
Email : pham.lawyer8866@gmail.com

Rate this post