Dọn dẹp lại sổ sách kế toán giá rẻ

Phamlaw cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm sổ sách kế toán cho tất cả loại hình doanh nghiệp trên toàn quốc.

>>> Dịch vụ kế toán trọn gói

>>> Dịch vụ quyết toán thuế

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập hoặc thành lập và hoạt động đã lâu nhưng  gặp phải một số khó khăn trong công tác kế toán: bạn chưa có kế toán trưởng, hoặc kế toán viên còn ít kinh nghiệm thường xuyên nộp chậm báo cáo thuế hàng tháng, bạn thường lo âu không biết báo cáo sổ sách mà kê toán làm đã chính xác chưa? Hay doanh nghiệp bạn mới thành lập còn phát sinh ít nghiệp vụ, hóa đơn chứng từ còn chưa có nhiều , bạn không muốn tốn kém khoản chi phí thuê riêng một kế toán…

Với nhiều năm hoạt động và hiểu được những băn khoăn lo lắng của các doanh nghiệp Công ty Luật Phamlaw đưa ra gói dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm sổ sách kế toán nhằm giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trên và hoàn thiện bộ máy kế toán giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và yên tâm phát triên kinh tế, giảm thiểu rủi ro khi quyết toán thuế.

Gói dịch vụ kế toán, làm sổ sách kế toán của Công ty Luật Phamlaw bao gồm những công việc sau:

– Đội ngũ kế toán trưởng của sẽ thực hiện rà soát hệ thống sổ sách của doanh doanh nghiệp một các khách quan trên cơ sở pháp lý;

– Từ sổ sách kế toán tiến hành rà soát toàn bộ hệ thống chứng từ và sổ liệu rồi thông báo cho doanh nghiệp những tồn đọng của hệ thống kế toán;

– Tư vấn cho doanh nghiệp những phương pháp khắc phục các lỗi sai;

– Tiến hành căn chỉnh, hợp thức hóa số liệu cho logic và khớp nhau;

– Bổ sung sổ sách, mẫu biểu, chứng từ kế toán còn thieus đảm bảo độ chặt chẽ cho công việc quyết toán.

Những lợi ích mà Doanh nghiệp có được khi chọn gói dịch vụ làm sổ sách kế toán của Phamlaw

– Giảm thiêu chi phí cho bộ máy kế toán (từ 3.000.000/tháng + tiền bảo hiểm+ phụ cấp…) giờ chỉ còn từ 450-1.500.000 tháng.

– Chủ doanh nghiệp có thể yên tâm kinh doanh mà không phải lo lắng cho bộ máy kế toán nữa. Sẽ không còn tình trạng nộp chậm báo cáo, thuế dẫn tới tình trạng bị cơ quan thuế phạt.

– Đội ngũ kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm và đã làm cho rất nhiều doanh nghiệp với nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp có những gói dịch vụ làm kế toán chuyên nghiệp nhất với mức giá tôi ưu nhất.

– Có trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế thực tế

Chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại theo quy định nếu có sai phạm

Chúng tôi cam kết chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật trong phạm vi trách nhiệm và công việc của mình.

Công ty tư vấn Luật Phamlaw

Tầng 5M, tòa nhà Bình Vượng
số 200, đường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội 
Hotline: 097.393.8866; Tổng đài tư vấn 1900 2118 
Email : pham.lawyer8866@gmail.com

Rate this post