Dịch vụ quyết toán thuế của Phamlaw

Dịch vụ quyết toán thuế của Phamlaw mang đến giải pháp tài chính hữu hiệu cho mọi doanh nghiệp với mức giá vô cùng ưu đãi, thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Dịch vụ quyết toán của Phamlaw
Dịch vụ quyết toán của Phamlaw mang đến nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp bạn mới thành lập hoặc đã thành lập từ lâu nhưng hệ thống sổ sách là cả một vấn đề khiến cho chủ doanh nghiệp đau đầu. Khi có thông báo quyết toán thuế của cơ quan thuế những khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải khi không có sự tư vấn, hỗ trợ thường là:

– Gặp sai xót trong hệ thống, chưa chính xác theo quy định của nhà nước về Thuế vì đội ngũ kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm.
– Trình tự làm việc chưa được hợp lý, lộn xộn rất dễ xảy ra mất mát thiếu xót.
– Các thông số về kế toán không chính xác nhất quán từ đó không có sự lo-gic của bút toán và các thông tin báo cáo thuế, báo cáo tài chính

Với nhiều năm kinh nghiệm nên hiểu được những khó khăn trên của doanh nghiệp Luật Phamlaw xin đưa ra các gói dịch vụ quyết toán thuế và kế toán,  uy tín chuyên nghiệp. Với đội ngũ kế toán trưởng đã có nhiều năm năm kinh nghiệm làm việc trong rất nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau sẽ mang đến cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất tốt nhất với chi phí thấp nhất tùy thuộc vào từng doanh nghiệp (năm thành lập, thời điểm quyết toán, hồ sơ sổ sách chứng từ kế toán…)

Dịch vụ quyết toán thuế đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

– Giảm chi phí đến mức thấp nhất từ 500,000 đến 1,500,000/tháng
– Cập nhật chính xác và liên tục đến các số liệu liên quan.
– Giải trình khi làm quyết toán thuế
– Có trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo quy định trong trường hợp làm sai

Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp của Phamlaw
Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp của Phamlaw

Nội dung dịch vụ quyết toán thuế mà Công ty chúng tôi sẽ làm:

  • Trước tiên, nhân viên kế toán của Phamlaw sẽ xuống doanh nghiệp và trao đổi cụ thể, sau đó sẽ thống kê lại toàn bộ hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp.
  • Bước tiếp theo, sẽ tổng hợp lại toàn bộ số liệu đã thu thập được và cân đối thu chi, loại bỏ những hóa đơn, chứng tù không phù hợp.
  • Lập bảng phân tích các loại chi phí và khấu hao tài sản cố định.
  • Tổng hợp các dữ liệu và lập sổ sách kế toán làm báo cáo tài chính.
  • Hạch toán tài chính của doanh nghiệp thông qua phần mềm kế toán.
  • Lập chứng từ và in các loại sổ sách, báo cáo để quyết toán theo đúng quy định và trình tự.
  • Cùng với doanh nghiệp kiểm định, đánh giá kết quả các nghiệp vụ đã thực hiện.

Phamlaw cam kết sẽ mang lại dịch vụ quyết toán thuế tốt nhất cho doanh nghiệp với chi phí ưu đãi đặc biệt và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Thay mặt doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giải trình trực tiếp với các cơ quan thuế quan và làm mọi thủ tục cần thiết. Nếu có bất kỳ sai sót về nghiệp vụ nào xảy ra, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường 100% thiệt hại cho chi phí nộp phạt của doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ quyết toán thuế mà công ty Luật Pham Law chúng tôi cung cấp. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/7.

Công ty cung cấp dịch vụ quyết toán thuế phamlaw

5/5 - (1 bình chọn)