Công an TP.HCM triệt phá đường dây buôn ma túy

Công an TP.HCM triệt phá đường dây buôn ma túy
Công an Thành phố Hồ Chí Minh thu giữ hơn 10 kg methamphetamine đóng gói trong túi nhựa vào ngày 10 tháng 3 năm 2016. Ảnh được cung cấp bởi cơ quan công an.
  Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, công an Thành phố Hồ Chí Minh vừa khám phá ra đường dây buôn bán ma túy số lượng lớn và thu giữ hơn 10 kg methamphetamine. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận người cung cấp ma túy cho họ là Phan Anh Tuấn, một người gốc ở Hà Nội.
  Trước đó vào tối ngày 10 tháng 3, cảnh sát kiểm tra đột xuất một chiếc ô tô phát hiện thấy 479 gram methamphetamine và hai khẩu súng. Hai người đàn ông trong xe đã bị bắt giữ. Hai người này khai nhận thuộc một băng đảng buôn ma túy xuyên Việt do Tuấn cầm đầu. Theo lời khai của các đối tượng bị bắt giữ, công an đã lục soát một khách sạn mà Tuấn đang ở và thu được thêm 10 kg methamphetamine đựng trong túi nhựa. Tuấn và bốn thành viên khác trong băng đảng này sau đó đã bị bắt giữ.
  Đối tượng Tuấn khai với cảnh sát rằng : hắn bắt đầu việc buôn bán bất hợp pháp vào cuối năm 2015. Tuấn đã mua ma túy từ một đại lý trong đường dây tên là Huyền ở Hà Nội và sẽ vận chuyển và bán tại TP.HCM.
Bảy thành viên trong đường dây buôn bán ma túy này có độ tuổi từ 22 – 44 tuổi và phân phối ma túy ra các địa bàn gồm Hà Nội, TP.HCM và Phú Yên.
Rate this post