Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội Dịch Vụ Uy Tín Tốt

Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội Dịch Vụ Uy Tín Tốt, CTY Luật Phạm Law là nơi về lĩnh vực luật, cung cấp các dịch vụ giải thể chi phí trọn gói 900 nghìn đồng, nhanh gọn, hiệu quả. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động, Phạm Law là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn thành lập và giải thể doanh nghiệp nhanh.

Để hoạt động thì quyết định giải thể là quyết định cực kỳ thông minh và sáng suốt. Các bước thủ tục giải thể công ty cho đến thời điểm hiện nay vẫn căn cứ theo điều 157 của Luật DN năm 2005. Đa số, không ai muốn chấm dứt đứa con “tinh thần” mà mình tâm huyết để gây dựng, tuy nhiên khi hoạt động kinh doanh không hiệu quả (đặc biệt trong 02 năm trở lại đây, do ảnh hưởng nền kinh tế thế giới nói chung do đại dịch Covid 19), hoặc do bất đồng, mâu thuẫn từ cổ đông, người góp vốn trong doanh nghiệp, hoặc do chủ sở hữu thay đổi định hướng kinh doanh… dịch vụ giải thể công ty là một trong phương án phù hợp. Bởi khi giải thể, chủ sở hữu sẽ không còn gánh nặng về báo cáo tài chính, báo cáo quý, gánh nặng về thuế khi công ty hoạt động.

Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội

Giới Thiệu Chút Về Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội Hiện Nay.

Hiện nay với những tính hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn, doanh nghiệp Quý Khách làm ăn không hiệu quả và tốn kém nhiều khi duy trì hoạt động, Quý Khách muốn Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội – Giải Thể Doanh Nghiệp của mình để không phải lo lắng và tốn kém chi phí duy trì.

Với quy định hiện hành về thủ tục Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Hà Nội phức tạp, vì vậy nếu chưa có kinh nghiệm Quý Khách sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu, hồ sơ cần gì, bước tiến hành ra làm sao? Văn phòng Luật Phạm Law về dịch vụ giải thể trọn gói uy tín tiết kiệm, sẽ hướng dẫn quý vị các bước một cách cụ thể. Đặc biệt đến với chúng tôi Quý Khách tư vấn cặn kẽ và hoàn toàn miễn phí về Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội.

>>> Xem Ngay Chuyên Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội.

Quy Trình Chuyên Làm Hồ Sơ Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội.

 • Tiến hành làm hồ sơ thủ tục xác nhận không nợ đọng thuế với cục hải quan (nếu xuất nhập khẩu).
 • Tiến hành đóng tài khoản ngân hàng doanh nghiệp.
 • Tiến hành đăng báo 3 số liên tiếp về việc giải thể.
 • Hoàn thiện hồ sơ và thủ tục với cơ quan thuế: – Soạn hồ sơ xin giải thể –  Quyết toán thuế cho doanh nghiệp.
 • Hủy dấu tròn doanh nghiệp.
 • Thông báo hoàn thành thủ tục giải thể, đóng mã số thuế của doanh nghiệp.
 • Thông báo quyết định giải thể của doanh nghiệp.
 • Biên bản họp hội đồng thành viên hoặc hội đồng cổ đông.
 • Bố cáo về thông tin giải thể.
 • Xác nhận đống tài khoản ngân hàng.
 • Biên bản thanh lý tài sản.

Với các vấn đề liên quan về hồ sơ thủ tục chắc hẳn sẽ khiến nhiều quý khách khó khăn trong việc muốn làm dịch vụ giải thể.

 • Dịch vụ giải thể công ty với chi phí thấp hiệu quả cao.
 • Thời gian nhanh, phục vụ tận nơi, hồ sơ linh động.
 • Cam kết về giá cả, chất lượng và dịch vụ.

– Chỉ với 900.000 nghìn VNĐ cho doanh nghiệp đã thực hiện chốt xong mã số thuế, thực hiện thành công việc công bố giải thể trên sở kế hoạch đầu tư (áp dụng mức phí 1.100.000 VNĐ cho doanh nghiệp chưa thực hiện thủ tục công bố).

– Chỉ với 2.500.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp đã thành lập nhưng chưa phát sinh doanh thu (chưa phát sinh hóa đơn đầu ra, đâu vào).

– Doanh nghiệp đã có hóa đơn VAT, phí dịch vụ tùy vào số lượng hóa đơn xuất ra hàng tháng, hàng quý, tùy thuộc vào hồ sơ sổ sách kế toán, Phamlaw sẽ lên một mức phí hợp lý. Phamlaw cam kết sẽ đưa ra những phương án tối ưu cho khách hàng.

>>> Xem Thêm Dịch Vụ Giải Thể Doanh Nghiệp.

Các Bước Nhận Dự Án Giải Thể Công Ty – Doanh Nghiệp Của Phamlaw.

Dịch Vụ Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội Nhanh Gọn

Gọi ngay: [Hà Nội] 097.393.8866 ( LS. Phạm Thùy Dung ).

BƯỚC 1️⃣ : Tiếp nhận và khai thác mọi thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ điều chuyên viên luật đến cty để tiếp nhận yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề như:

 • Giải thích với các trường hợp giải thể mà công ty đang gặp là: tự nguyện hay bị ép buộc.
 • Tư vấn quy trình gửi giấy tờ, thông báo giải thể đến các tổ chức, cá nhân liên quan như: bên chủ nợ, các cổ đông, người lao động,..
 • Đưa ra lời khuyên về cách thức tiến hành họp Đại hội đồng cổ đông/Hội đồng thành viên hay Quyết định của chủ sở hữu công ty về vấn đề giải thể.
 • Khi Quý Khách sử dụng các Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội của Luật Phạm Law được nhận tư vấn về cách thức tiến hành đóng băng tài khoản ngân hàng.

BƯỚC 2️⃣: Gửi công văn đến cơ quan thuế quản lý của doanh nghiệp đề nghị được quyết toán và chấm dứt hiệu lực mã số thuế.

BƯỚC 3️⃣: Sau khi thực hiện xong hết tất cả các nghĩa vụ tài chính, người đại diện theo pháp luật phải gửi bộ hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

BƯỚC 4️⃣: Trả kết quả. Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục và có kết quả, PhạmLaw.Com sẽ gửi trả khách hàng giấy chứng nhận giải thể đồng thời sử lý các dịch vụ.

Các Bước Giải Thể Công Ty - Doanh Nghiệp Của Đơn Vị Phamlaw.com

Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Giải Thể Công Ty – Doanh Nghiệp Tốt.

( Địa Chỉ Văn Phòng: Tầng 7 – Tòa Nhà Zen Tower – Số 12 – Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.) chuyên giải quyết các vấn đề về luật giúp tiết kiệm tuyệt đối về thời gian cũng như chi phí cho việc tiến hành những thủ tục. Chúng tôi cung cấp Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội Trọn Gói Nhằm đáp ứng nhu cầu.

– Quý Khách đi tìm kiếm địa chỉ uy tín, tin cậy? Đâu là địa chỉ nơi tư vấn luật tốt? Công Ty Luật Phạm Law sẽ là gợi ý hữu ích dành cho Quý Khách, chúng tôi chuyên cung cấp và tư vấn giải pháp phù hợp với mọi hình thức, cung cấp dịch vụ thủ tục hành chính trong doanh nghiệp.

Cam Kết Khi Dùng Những Dịch Vụ Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội!!!

👉 Là nơi chuyên về Luật, với hàng nghìn dự án, dịch vụ được cung cấp cam kết với vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Hà Nội/ Doanh Nghiệp. Chắc chắn Quý Khách nhận được sự yên tâm và hài lòng.

👉 Đến với Phạm Law, với các hoạt động đã và đang “Tạo hành lang an toàn pháp lý”, “ phòng ngừa rủi ro”, và “Nâng cao nhận thức pháp luật” với sứ mệnh cao cả đem lại sự công bằng cho tổ chức, cá nhân của Việt Nam.

👉 Phamlaw còn có các Luật sư, chuyên viên pháp lý trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo chính quy, bài bản tại các cơ sở đào tạo luật danh tiếng trong và ngoài nước.

👉 Là nơi chuyên cung cấp, dịch vụ kiện tụng, tư vấn pháp luật với giá tốt tại Công ty Luật Phạm Law, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, đảm bảo uy tín khi làm việc.

Luật Phạm Law tin tưởng rằng, Dịch Vụ Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội của chúng tôi sẽ đem lại sự an toàn, hiệu quả và chi phí thấp cho khách hàng, để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí Quý Khách gọi tổng đài 1900 6284, Để được hỗ trợ dịch vụ, gọi theo số hotline 097.393.8866 hoặc 091.611.0508 để được biết thông tin chi tiết.