Để có tiền mua sữa cho con, hai vợ chồng lên kế hoạch đi cướp

Vợ chồng V – D khai báo trước cơ quan công an rằng hành vi phạm tội của mình xuất phát tư việc muốn có tiền để mua sữa cho con…

Theo thông tin từ báo an ninh thủ đô, ngày 10/1 công an quận Thủ Đức, TP.HCM, đang tạm giữ hình sự 2 nghi can cùng thường trú tại tỉnh Đồng Nai là hai vợ chồng: Trần Tấn V (SN 1990) và Nguyễn Thị Kim D (SN 1994,) để điều tra, xử lý về hành vi “cướp giật tài sản”.

Trước đó 15h chiều 8/1 Vũ chở Dung rảo quanh nhiều tuyến đường ở Q.Thủ Đức. Tại quốc lộ 1 đoạn thuộc KP.2, P.Tam Bình, vợ chồng V – D đã ép xe, giật túi xách của anh Q khi anh này chở người em họ ở sau.

cuop-lay-tien-mua-sua-cho-con

Vợ chồng V – D

Gây án xong, vợ chồng V – D nhanh chóng tẩu thoát. Người đi đường nghe tiếng truy hô đã nhập cuộc truy đuổi. Người dân vây bắt được D. Từ lời khai của D, công an đã truy xét, bắt giữ V.
Tại cơ quan công an, vợ chồng V – D khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cả 2 khai báo, đi cướp giật để lấy tiền mua sữa cho con.
Theo báo Tri thức trực tuyến, ngoài ra, V còn khai D mới từ Đồng Nai lên thăm chồng. Trên đường chở vợ đi chơi, thì V đã ra tay giật túi xách của nạn nhân.
Công an quận Thủ Đức mời 2 công dân dũng cảm vây bắt được nghi can của vụ cướp giật này đến trao đổi và tổ chức khen thưởng.

Nguồn : Người đưa tin

Rate this post