TP HCM: Thiếu nữ bị giang hồ chém đến rách lưng

Vừa ra khỏi phòng trọ, My bị 2 thanh niên đi xe máy áp sát cầm mã tấu chém một đường dài ở lưng cùng với lời nhắn “kêu mẹ mày trả tiền cho tao”.
Vụ việc xảy ra vào lúc 21h ngày 3/6. Nhiều nhân chứng cho biết khi chị Trần Trà My (21 tuổi, tạm trú quận Bình Thạnh, TP.HCM) đang đi trên đường D1 (phường 25, quận Bình Thạnh) thì bị 2 thanh niên đi trên xe gắn máy áp sát rồi dùng mã tấu chém một nhát vào lưng.

hinh-1-zing-1401980073859
Vết thương trên lưng em My do bị giang hồ chém

Trước khi tẩu thoát, 2 hung thủ quay lại nói với chị My “kêu mẹ mày trả tiền cho tao”. Sau khi bị chém trọng thương, nạn nhân té xuống đường và cố bò vào nhà dân nhờ đưa đến bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu.
Chị My cho biết vào tháng 3/2013, mẹ chị có mượn của anh Đặng Tấn T. (29 tuổi, quê ở Long An) 70 triệu đồng. Lúc cho vay, anh này không hề nói đến số tiền lãi suất phải trả. Tuy nhiên, 1 tháng sau, gia đình chị được anh T. thông báo phải trả tiền lãi suất hàng tháng là 15%.

bat-khan-9-doi-tuong-lien-quan-an-mang-lam-2-nguoi-chet
Các loại vũ khí nguy hiểm thường được các giang hồ sử dụng gây án

Do điều kiện kinh tế khó khăn, gia đình chị My chỉ trả được 22 triệu đồng/3 tháng tiền lãi cho chủ nợ. Đến tháng 11/2013, anh T. kéo người đến nhà trọ của con nợ để đe dọa. “Sau đó, anh ta bắt mẹ tôi phải viết vào giấy nhận nợ 350 triệu đồng (bao gồm cả tiền gốc và lãi của món vay 70 triệu)”, chị My kể.
Lo lắng trước những hành động này, gia đình chị My đã đến công an phường 25 và công an quận Bình Thạnh để trình báo sự việc.
Chị My còn cho biết, 8 ngày trước khi bị chém, anh T. cùng một nhóm côn đồ tới nhà hăm dọa “nếu không trả tiền, có chết người sẽ không chịu trách nhiệm”. Sau khi được các bác sĩ khâu lại vết thương có chỗ sâu 3 cm, dài 30 cm, chị My đã về vì không có tiền đóng viện phí.
Chiều 5/6, Trung tá Nguyễn Trung Thành – Phó trưởng công an phường 25, quận Bình Thạnh – xác nhận cơ quan này đang củng cố hồ sơ vụ việc để chuyển lên Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Bình Thạnh để tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo: Soha

Rate this post