Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Đắk Lắk Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Đắk Lắk Trọn Gói Chuyên Nghiệp, Phạm Law thông tin hồ sơ thủ tục Giải thể công ty doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ giải thể chi trọn gói ( 900 nghìn VNĐ ), nhanh, chính xác. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, là điểm đến đáng tin cậy cho Quý Khách khi muốn thành lập và giải thể doanh nghiệp.

Đầu năm nay, Phạm Law nhận được câu hỏi liên quan đến những thủ tục giải thể doanh nghiệp công ty với đủ với các loại hình ( Công ty CP, tư nhân…). Trong hoạt động kinh doanh của công ty, với trường hợp gặp phải khó khăn do nền kinh tế thị trường mà công ty tạm thời chưa đủ tài chính, kinh nghiệm… Để hoạt động thì quyết định giải thể là quyết định cực kỳ thông minh và sáng suốt. Quy Trình Làm Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Đắk Lắk là thời điểm căn cứ theo điều 157 của Luật DN năm 2005.

Phamlaw.com với đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ miễn phí thủ tục tiến hành giải thể, hoặc sẽ có phương án, trợ giúp tối ưu cho Quý Khách tiến hành thủ tục nhanh chóng, thuận tiện. Tùy thuộc vào hồ sơ doanh nghiệp mà DỊCH VỤ của chúng tôi có thể hỗ trợ tận nơi. Dịch vụ giải thể công ty là một trong các dự án tối ưu. Bởi khi giải thể, chủ sở hữu sẽ không còn gánh nặng về báo cáo tài chính, báo cáo, gánh nặng về thuế khi công ty hoạt động.

>>> Xem Thêm Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội Trọn Gói.

Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Đắk Lắk

Chi Tiết Hồ Sơ Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Đắk Lắk Và Những Bước Tiến Hành.

Theo những Quyết định của Chủ DN (nếu là DNTN), Hội đồng thành viên (nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn 2 TV trở lên), tất cả thành viên hợp danh (nếu Quý Khách là công ty Hợp danh), Đại hội đồng cổ đông (nếu khách hàng làm Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Đắk Lắk), chủ sở hữu công ty về việc giải thể.

– Phụ lục về quyền và những nghĩa vụ của Tổ thanh lý tài sản.

 • Ba số báo liên tiếp về việc giải thể DN đăng trên báo điện tử hoặc báo viết gồm những nội dung: Tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, ngày cấp, nơi cấp ĐKKD…).
 • Xác nhận đã hoàn tất các thủ tục khóa mã số thuế hoặc chưa đăng ký mã số thuế tại cơ quan quản lý thuế của  DN (trường hợp chưa đăng ký mã số thuế).
 • Thông báo về việc thực hiện Quyết định giải thể (thông báo về việc thanh lý tài sản và các khoản công nợ).
 • Biên bản họp Hội đồng thành viên (nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên), tất cả thành viên hợp danh (nếu là công ty Hợp danh), Đại hội đồng cổ đông (Nếu Quý Khách làm Dịch Vụ Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Đắk Lắk), Chủ sở hữu công ty (nếu là Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 TV) về việc thông qua quyết định giải thể.
 • Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký  DN.
 • Mục lục hồ sơ (ghi theo thứ tự trên).
 • Bìa hồ sơ giải thể doanh nghiệp (bằng bìa giấy mỏng hoặc nylon cứng không có chữ dùng cho mục đích khác).

>>> Tham Khảo Dịch Vụ Giải Thể Doanh Nghiệp Nhanh Chóng.

Các Bước Làm Thủ Tục Hồ Sơ Văn Bản Giải Thể Tại  Phạm Law.

1. Trước khi tiến hành giải thể, DN bên phải đăng trên 3 số báo liên tiếp với nội dung giải thể.

2. Tiến hành thủ tục quyết toán thuế đối với Chi cục thuế nơi Quý Khách đặt địa chỉ chủ sở chính.

3. Tiến hành thanh lý tài sản và khóa mã tài khoản tại ngân hàng (Nếu không mở tài khoản tại ngân hàng thì không phải làm thủ tục này).

4. Sau khi tiến hành các thủ tục trên xong Quý Khách làm 1 bộ h/s gồm:

 • Quyết định của hội đồng thành viên (Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên) hoặc quyết định của chủ sở hữu Công ty (Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 TV)
 • Biên bản họp hội đồng thành viên.
 • Thông báo vv giải thể
 • 3 tờ báo đăng v/v giải thể
 • Thông báo khóa mã số thuế
 • Biên bản thanh lý tài sản
 • Thông báo khóa mã tài khoản (Nếu có mở tài khoản)
 • Thông báo đóng mã số hải quan (Nếu có đăng ký xuât, nhập khẩu) (Tất cả giấy tờ trên nộp tại bộ phận 1 cửa thuộc phòng Đăng ký kinh doanh).

Sau khi giải quyết xong mọi thủ tục tại phòng ĐKKD Quý Khách đi tiến hành hủy dấu tại cơ quan Công an. Là bước cuối cùng để hoàn thiện Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Đắk Lắk. Tổng thời gian để tiến hành giải thể cho một DN từ khoảng 3 cho đến 6 tháng.

>>> Xem Thêm Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Gia Lai.

Trình Tự Thủ Tục Hồ Sơ Văn Bản Giải Thể Công Ty Tại Phạm Law Nhanh Gọn

Lưu Ý Khi Tiến Hành Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Đắk Lắk.

Trong quá trình tiến hành giải thể, sẽ có một trong những vấn đề lưu ý quan trọng khi thực hiện, cụ thể như:

 • Xần rà soát lại xem doanh nghiệp mình có đăng ký chi nhánh, văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh hay không.
 • Rà soát lại xem trong danh mục ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp mình có đăng ký xuất, nhập khẩu hay không.
 • Chú ý khi khi nộp hồ sơ bản cứng lên Sở Kế hoạch – Đầu tư, doanh nghiệp.

>>> Chúng Tôi Chuyên Thủ Tục Giải Thể Công Ty TNHH Tốt.

Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Trọn Gói Tốt Của Công Ty Luật Pham Law.

Với các vấn đề liên quan về hồ sơ thủ tục chắc hẳn sẽ khiến nhiều Quý Khách đang khó khăn trong việc muốn làm Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Đắk Lắk.

 • Dịch vụ giải thể công ty với những chi phí thấp hiệu quả cao.
 • Thời gian nhanh, phục vụ tận nơi, hồ sơ linh động.
 • Cam kết về giá cả, chất lượng và dịch vụ.

– Chỉ với 900.000 VNĐ cho doanh nghiệp đã thực hiện chốt xong mã số thuế, thực hiện thành công việc công bố giải thể trên sở kế hoạch đầu tư (áp dụng mức phí 1.100.000 VNĐ cho doanh nghiệp chưa thực hiện thủ tục công bố).

– Chỉ với 2.500.000 VNĐ cho doanh nghiệp đã thành lập chưa phát sinh doanh thu (chưa phát sinh hóa đơn đầu ra, đâu vào).

– Với doanh nghiệp đã có hóa đơn VAT, phí dịch vụ tùy vào số lượng hóa đơn xuất ra hàng tháng, hàng quý, tùy thuộc vào hồ sơ sổ sách kế toán, Phamlaw sẽ lên một mức phí hợp lý. Phạm Law cam kết sẽ đưa ra phương án giải quyết tối ưu cho khách hàng.

>>> Xem Ngay Hồ Sơ Thủ Tục Giải Thể Chi Nhánh Văn Phòng.

Các Bước Giải Thể Công Ty - Doanh Nghiệp Của Đơn Vị Phamlaw.com

Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Về Dịch Vụ Thủ Tục Giải Thể Công Ty – Doanh Nghiệp.

( Địa Chỉ Văn Phòng: Tầng 7 – Tòa Nhà Zen Tower – Số 12 – Đường Khuất Duy Tiến – Quận Đắk Lắk – TP. Hà Nội.) Chính là giải quyết vấn đề về luật giúp tiết kiệm tuyệt đối về thời gian cũng như chi phí cho việc tiến hành các thủ tục. Chúng tôi cung cấp Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Đắk Lắk Giá Rẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu.

– Quý Khách đi tìm kiếm địa chỉ uy tín, tin cậy? Đâu là địa chỉ nơi tư vấn luật tốt nhất Cần Thơ? Phạm Law sẽ là gợi ý hữu ích dành cho Quý Khách, chúng tôi cung cấp tư vấn các giải pháp phù hợp với mọi hình thức, cung cấp dịch vụ thủ tục hành chính doanh nghiệp.

Cam Kết Khi Dùng Những Dịch Vụ Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Đắk Lắk!!!

👉 Là địa chỉ về Luật, với hàng nghìn dự án, dịch vụ được cung cấp cam kết với vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Đắk Lắk/ Doanh Nghiệp. Chắc chắn Quý Khách nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

👉 Đến với Phạm Law, bởi những hoạt động đã và đang “Tạo hành lang an toàn pháp lý”, “ phòng ngừa rủi ro”, và “Nâng cao nhận thức pháp luật” với sứ mệnh cao cả đem lại sự công bằng cho tổ chức, cá nhân của Việt Nam.

👉 Phamlaw còn có Luật sư, chuyên viên pháp lý trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo chính quy, bài bản tại các cơ sở đào tạo luật danh tiếng trong và ngoài nước.

👉 Là nơi cung cấp, dịch vụ kiện tụng, tư vấn pháp luật với giá tốt, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, đảm bảo uy tín khi làm việc.

CTY Phạm Law tin tưởng Dịch Vụ Thủ Tục Giải Thể Công Ty Tại Đắk Lắk của chúng tôi mang lại sự an toàn, hiệu quả và chi phí thấp cho khách hàng, để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí Quý Khách gọi tổng đài 1900 6284, Để được hỗ trợ dịch vụ, gọi theo số hotline 097.393.8866 hoặc 091.611.0508 để được biết các thông tin.