Pháp luật thừa kế – Tư vấn luật miễn phí qua điện thoại

Công ty tư vấn luật Phạm law – Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại, tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại.

Di sản thừa kế là tài sản của người chết để lại cho người còn sống. Di sản bao gồm tài sản riêng của người chết, phần tài sản của người chết trong tài sản chung với người khác. Di sản thừa kế có thể là hiện vật, tiền, giấy tờ trị giá được thành tiền, quyền tài sản thuộc sở hữu của người để lại di sản.

Với đội ngũ Luật sư, Công chứng viên có trình độ, nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực phân chia tài sản thừa kế, Phạm law sẽ giúp quý khách hàng giải quyết nhanh chóng thủ tục phân chia tài sản thừa kế với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất đảm bảo an toàn cơ sở pháp lý. Các luật sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn luật miễn phí qua điện thoại cho quý khách các vấn đề sau:

– Tư vấn xác định tài sản do người chết để lại;

– Phân chia di sản theo di chúc;

– Phân chia si sản theo pháp luật;

– Tư vấn hàng thừa kế, thừa kế theo pháp luật, thừa kế thế vị;

– Tư vấn thừa kế vợ chồng đã chia tài sản chung, đang xin ly hôn, đã kết hôn với người khác;

– Tư vấn thủ tục từ chối nhận di sản thừa kế;

–  Tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp di sản;

–  Tư vấn khởi kiện tranh chấp về thừa kế (theo di chúc hoặc theo pháp luật).

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý phổ biến sau:

– Tư vấn khách hàng khai nhận, xác lập, phân chia tài sản thừa kế trong trường hợp thừa kế theo di chúc hay thừa kế theo pháp luật

– Tư vấn, đại diện ủy quyền khách hàng đang định cư sinh sống ở nước ngoài truy tìm, đòi lại tài sản thừa kế bị che giấu,chiếm hữu bởi người khác tại ViệtNam

– Đại diện, bảo vệ quyền thừa kế hợp pháp của khách hàng trước pháp luật,Tòa án, cơ quan nhà nước đối với các tài sản thừa kế hợp pháp như : Tiền, vật giá trị, cổ phần trong công ty, quyền lợi đồng sở hữu chủ trong kinh doanh, nhà cửa, đất đai…

– Xác định tính hợp pháp di chúc, quyền thừa kế người khác, phân chia di sản trong trường hợp thỏa thuận, trong trường hợp tranh chấp.

– Phân chia tài sản chung là di sản thừa kế.

Quý khách hàng hết sức lưu ý, để giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trước khi đến thực hiện dịch vụ với Phạm Law, khách hàng vui lòng gọi điện để được hỗ trợ tư vấn luật miễn phí qua điện thoại, Phạm law cam kết sẽ tư vấn miễn phí và chỉ thực hiện các dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng trên cơ sở pháp luật.

Trân trọng./.

Phạm Law-Địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng
Tư vấn luật miễn phí qua điện thoại

 ———————–

Quý khách hàng Lưu ý: Hiện nay chương trình tư vấn pháp luật miễn phí qua số điện thoại cá nhân đã kết thúc sau 02 năm hoạt động. Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tư vấn vui lòng kết nối đến tổng đài tư vấn pháp luật chuyên sâu của Phamlaw để được hỗ trợ tư vấn.

Trân trọng cám ơn./.

Rate this post