Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của PhamLaw

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của PhamLaw

Theo thống kê của Cục quản lý đăng ký kinh doanh, con số 126.859 là số doanh nghiệp mới thành lập trong năm 2017 trên cả nước, và khoảng 680.000 là con số doanh nghiệp đang hoạt động trên cả nước . Trong khi đó, về mặt nguyên tắc, một cá nhân/tổ chức khi muốn thành lập doanh nghiệp để tiền hành hoạt động kinh doanh hợp pháp phải thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư cấp. Trong đó, những thông tin cơ bản liên quan đến tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là những thông tin cơ bản thể hiện trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, ngoài ra, những thông tin liên quan đến ngành nghề kinh doanh, cổ đông sáng lập công ty cổ phần,… mặc dù không thể hiện trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nhưng là những thông tin nội bộ của doanh nghiệp phải đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của PhamLaw
Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của PhamLaw

Để làm rõ hơn vấn đề này, Điều 31 Luật Doanh nghiệp năm 2014 đã quy định rất rõ như sau: “1.Doanh nghiệp phải đăng ký với Cơ quan đăng ký kinh doanh khi thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp quy định tại Điều 29 của Luật này. 2. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp chịu trách nhiệm đăng ký thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày có thay đổi”.

Vì vây, với mục tiêu là đơn vị hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp, PhamLaw cung cấp dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói với châm ngôn làm việc “Tận tậm – Uy tín – Chuyên nghiệp” cho tất cả các nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh như sau:

Một là, thay đổi tên công ty;

Hai là, thay đổi địa chỉ trụ sở chính của công ty (cùng quận hoặc khác quận);

Ba là, thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty;

Bốn là, thực hiện tăng/giảm vốn điều lệ của công ty;

Năm là, thay đổi chủ sở hữu công ty, thành viên công ty TNHH, cổ đông trong công ty cổ phần;

Sáu là, thay đổi nội dung đăng ký thuế;

Bảy là, thay đổi loại hình công ty.

Chỉ với thời gian chuẩn bị hồ sơ là 01 ngày kể từ ngày nhận được thông tin thay đổi đăng ký kinh doanh cụ thể do khách hàng cung cấp, quý Khách có thể yên tâm với những vấn đề sau đây khi sử dụng dịch vụ của PhamLaw:

  • PhamLaw hỗ trợ quý Khách hàng đăng bố cáo nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh của quý Khách hàng;
  • Kết quả quý Khách nhận được:
  1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới (đối với trường hợp nội dung thay đổi là những nội dung thể hiện trên Giấy chứng nhận bao gồm: Tên công ty, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ, thông tin người đại diện theo pháp luật, thông tin chủ sở hữu đối với công ty TNHH 1 thành viên, thông tin thành viên công ty TNHH 2 thành viên trở lên);
  2. Giấy xác nhận thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp tương ứng với nội dung quý Khách hàng đăng ký thay đổi không thể hiện trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp như: ngành nghề kinh doanh, thông tin đăng ký thuế, danh sách cổ đông công ty cổ phần và danh sách thành viên công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

Cụ thể, công việc mà PhamLaw thực hiện khi quý Khách hàng sử dụng dịch vụ của PhamLaw bao gồm:

  • Tư vấn cho quý Khách quy định của pháp luật hiện hành về Luật Doanh nghiệp nói chung và các văn bản pháp luật có liên quan về nội dung đăng ký thay đổi;
  • Soạn hồ sơ đầy đủ, chính xác và hợp lệ phục vụ cho việc thực hiện thủ tục;
  • Đại diện cho quý Khách thực hiện thủ tục tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Thay mặt quý Khách nộp hồ sơ, theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ, nhận kết quả và bàn giao kết quả lại cho quý Khách.

Thời gian thực hiện hồ sơ: 03-05 ngày làm việc

Nếu quý Khách tự mình thực hiện thủ tục, PhamLaw cũng xin lưu ý đến quý Khách một số nội dung sau trong quá trình thực hiện thủ tục:

Thứ nhất, hiện nay, tất cả các hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh đều phải nộp qua mạng tại website: dangkyquamang.dkkd.gov.vn;

Thứ hai, quý Khách hàng không cần nộp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũ cho Sở Kế hoạch và đầu tư;

Thứ ba, với những nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh khác nhau, quý Khách hàng cần sử dụng đúng mẫu văn bản Thông báo thay đổi quy định tại Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký kinh doanh.

Trên đây là nội dung tư vấn về dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh của công ty TNHH Tư vấn PhamLaw. Quý Khách hàng có thể liên hệ đến số hotline: 097.393.8866 để được tư vấn về dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh của PhamLaw chỉ với phí dịch vụ từ 500.000 đồng tùy thuộc vào nhu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh. Hoặc kết nối đến bộ phận hỗ trợ thủ tục hành chính 1900 của Công ty TNHH tư vấn PhamLaw để được hỗ trợ về thủ tục nếu quý Khách hàng còn băn khoăn. Hãy đến với Công ty Luật Phạm Law để nhận được dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng!

Trân trọng!