Dịch vụ tư vấn Đầu tư

Nằm ở vị trí chiến lược trong khu vực, Việt Nam là cửa ngõ quan trọng nối liền với các nước ASEAN và thế giới bằng hệ thống đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Hệ thống cảng biển nước sâu rộng khắp có thể cập cảng những tàu du lịch, tàu hàng có tải trọng lớn. Đây là điều kiện cực kì thuận lợi để phát triển các ngành kinh tế, nhất là vận tải biển để trung chuyển hàng hóa đi các nước tiểu vùng sông MeKong và thế giới.

Bên cạnh những thuận lợi về điều kiện tự nhiên, Việt Nam là quốc gia có cơ sở hạ tầng xã hội tốt với các hệ thống dịch vụ ngân hàng, viễn thông, trường học , bệnh viện, các công trình dịch vụ công cộng phát triển mạnh mẽ theo hướng hiện đại hóa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân cũng như bạn bè quốc tế khi đến tham quan và đầu tư làm ăn tại Việt Nam.
Với dân số hơn 89 triệu người, Việt Nam có nguồn nhân lực trẻ dồi dào và chất lượng cao. Với bản chất cần cù, thông minh và sáng tạo, thế hệ trẻ Việt Nam đang là nguồn lực quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển dất nước . Đó cũng là yếu tố cơ bản để các nhà đầu tư nước ngoài yên tâm và tin tưởng khi đầu tư vào Việt Nam.
Trên cơ sở những tiền năng và thế mạnh sẵn có, chính phủ và nhân dân Việt Nam đã và đang ra sức huy động mọi nguồn lực tập trung phát triển kinh tế, tăng cường thu hút đầu tư nước ngoài bằng những cơ chế, chính sách thông thoáng và cởi mở như tự do thương mại hóa và đầu tư . Quá trình cải cách hành chính, cải cách trên lĩnh vực tài chính, tiền tệ cũng được đẩy mạnh thông qua việc cơ cấu lại hệ thống ngân hàng , điểu chỉnh tỉ giá hối đoái linh hoạt…
Bên cạnh đó, việc trở thành thành viên của các hiệp hội ASEAN, APEC và WTO tác động tốt tới sự phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp trong nước cũng như mở ra những cơ hội mới cho việc mở rộng thị trường, thu hút thêm đầu tư và tạo điều kiện cạnh tranh lành mạnh giữa các công ty trong và ngoài nước.

Trong bối cảnh đó, Dịch vụ tư vấn nước ngoài của  Phamlaw ra đời và không ngừng phát triển, dựa trên những hiểu biết sâu sắc về thực tiễn pháp luật tại Việt Nam và các thay đổi vận động của môi trường, và sự tuân thủ các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động nghề nghiệp. Với phương châm hoạt động TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi cam kết sẽ tìm ra các giải pháp toàn diện, sáng tạo và thực tiễn nhất cho các vấn đề của khách hàng, với chất lượng, độ tin cậy cao nhất, và chi phí hợp lý nhất, nhằm đáp ứng các yêu cầu và vì lợi ích của khách hàng.

Hệ thống dịch vụ Luật đầu tư công ty Luật TNHH Pham law:

1. Tư vấn lập dự án đầu tư và xin cấp giấy chứng nhận đầu tư đối với các dự án đầu tư trong nước và nước ngoài:

– Tư vấn thủ tục thuê đất ở ngoài và trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh tế;

– Tư vấn lập hồ sơ dự án đầu tư (đơn xin cấp phép đầu tư, báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư, điều lệ, hợp đồng liên doanh,…)

– Tư vấn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư công ty 100% vốn nước ngoài, công ty liên doanh…

– Tư vấn thủ tục xin cấp ưu đãi đầu tư .

2. Tư vấn thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài:

– Tư vấn pháp luật cho nhà đầu tư nước ngoài;

– Tư vấn lập hồ sơ thành lập công ty cho nhà đầu tư;

– Tư vấn thủ tục cấp giấy chứng nhận hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện;

– Tiến hành các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, và các thủ tục liên quan….

3. Tư vấn và dịch vụ sau cấp phép đầu tư:

– Tư vấn về giấy phép xây dựng

– Tư vấn về thủ tục thuế, lao động, tài chính…

– Tư vấn các thủ tục liên quan khác đến việc triển khai dự án

4. Tư vấn thông tin thị trường và kết nối các cơ hội đầu tư:

– Dịch vụ cung cấp thông tin thị trường ;

– Dịch vụ giới thiệu và kết nối cơ hội đầu tư;

– Dịch vụ tìm kiếm cơ hội đầu tư ;

– Dịch vụ hỗ trợ mua và bán doanh nghiệp ;

5. Dịch vụ hỗ trợ sau khi thành lập:

– Tư vấn thủ tục cấp và gia hạn visa

– Dịch vụ xin giấy phép lao động đối với lao động nước ngoài.

– Tư vấn kê khai mua bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho người nước ngoài;

=========================
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn chi tiết.

Công ty Luật TNHH Phamlaw

Email : pham.lawyer8866@gmail.com