Triệt phá đường dây môi giới mại dâm tại TP.HCM

Vừa qua, công an quận 1 – TP.HCM vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm do Nguyễn Bá Huy (SN   1972, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, tạm trú đường Nguyễn Thị Tần, phường 1, quận 8, TP.HCM) cầm  đầu. Điều đặc biệt trong vụ án này, Huy đã dùng danh thiếp để tiếp thị đến các khách hàng một cách vô cùng “chuyên   nghiệp” và bài bản như 1 nhà “kinh doanh” thực thụ.

Danh thiếp mà Huy dùng để đi tiếp thị
Danh thiếp mà Huy dùng để đi tiếp thị

Tại cơ quan điều tra, Huy khai nhận mình làm nghề xe ôm do cuôc sống khó khăn nên làm thêm dịch vụ môi giới  mại dâm. Huy phát danh thiếp tại các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và các trung tâm với lời giới thiệu vô cùng  hấp dẫn và mức giá Huy đưa ra cho các vị khách là 2 triệu/người/lượt phục vụ tận nơi khách yêu cầu.

Huy tại cơ quan điều tra
Huy tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào lúc 20h ngày 5/4 các trinh sát công an quận 1 đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang trao đổi, mua bán   dâm tại khách sạn Hoa Long – đường Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.Theo khai nhận của các đối   tượng, họ được Huy gọi điện yêu cầu đến khách sạn Hoa Long phục vụ khách với mức giá 1,5 triệu   đồng/người/lượt(Thực tế Huy đã báo với khách giá 2 triệu đồng/người/lượt và được khách “bo” thêm 400 nghìn  đồng) sau đó Huy sẽ lấy 750 nghìn đồng/người/lượt tiền phí môi giới.

Có thể nhận thấy tình hình mại dâm đang diễn biến ngày càng phức tạp trên địa bàn thành phố.Thiết nghĩ các cơ   quan chức năng cần sớm có biện pháp giải quyết tình trạng này để trả lại cuộc sống yên bình cho người dân.

Thủ tục giải thể doanh nghiệp

Rate this post