"Yêu râu xanh" tuyển nhân viên ở quán cafe

Với chiêu: tuyển nhân viên cho công ty viễn thông lương cao việc nhàn chế độ đầy hấp dẫn, đối tượng Vũ Tuấn (1983, Bắc Ninh) đã làm bao thiếu nữ “sập bẫy”.

Yêu râu xanh tuyển nhân viên ở quán cafe
Đối tượng Vũ Tuấn

Mặc dù là kẻ vô công rồi nghề, nhưng Tuấn hay lên mạng săn các thiếu nữ trẻ, đẹp mới tốt nghiệp các trường đại học cao đẳng. Tự gắn cho mình cái mác gọi là “cán bộ cấp cao” của một công ty truyền thông nổi tiếng. Nhiều thiếu nữ nhẹ dạ cả tin đã vô tình “mắc bẫy” mà hắn đã giăng ra. Trung tuần tháng 3/2015, hắn hẹn chị Nguyễn thị H (Nghệ An) đến phỏng vấn tại 1 quán cafe tại đường Vũ Tông Phan (Thanh Xuân). Tại đây, sau khi nói chuyện hắn đã khéo léo dụ dỗ chị H. vào một phòng riêng, ép quan hệ tình dục.

Với thủ đoạn tương tụ, Tuấn tiếp tục hẹn chị Nguyễn Thị M(Thái Nguyên). Tại buổi gặp mặt, thấy chị M xinh xắn, cao ráo, hắn nổi cơn thú tính, tiếp tục tà ý của mình. Tuy nhiên, lần này, chị M. đã phản kháng quyết liệt. Khi chị M. đinh mở cửa chạy trốn thì tên Tuấn rút trong người ra kim tiêm dọa có HIV. Đúng lúc này các trinh sát của công an Quận Thanh Xuân đã có mặt kịp thời, giải cứu chị M.

Theo cơ quan điều tra, Tuấn là người đã có gia đình và con gái. Nhưng do vợ chồng ly thân nên thiếu thốn tình cảm cộng thêm thói quen bệnh hoạn đã làm hắn hại đời nhiều thiếu nữ. Hắn khai do biết các quán cafe 3D là những quán có không gian riêng tư nên đã nghĩ ra thủ đoạn trên.

Câu chuyện trên cũng là 1 lời chuông cảnh tỉnh cho các thiếu nữ nhẹ dạ cả tin, thậm chí cả những người muốn đánh đổi để tìm được một công việc nhẹ nhàng hấp dẫn.

Nguồn: tổng hợp

Thủ tục giải thể doanh nghiệp

Rate this post