Nghi án ép nữ sinh 14 tuổi "quan hệ" suốt 10 ngày

Theo tin tức báo Tri thức trực tuyến, công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nghi án một nữ sinh trên địa bàn bị bạn trai bắt cóc, cưỡng hiếp trong suốt 10 ngày. Nạn nhân là Thu (SN 2000, đang học lớp 9 ở huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Thu cho biết vào năm lớp 8, được bà nội cho mượn điện thoại sử dụng để liên lạc với người thân khi cần. Lúc đó, người bạn gái cùng lớp biết số của Thu nên cho anh Trình ở cùng huyện để làm quen, kết bạn.
Hai người nhắn tin qua lại nhiều lần rồi nảy sinh tình cảm. Thu cho rằng, ban đầu mình chỉ “hơi thích” chứ không dám gặp hay đi chơi với Trình vì sợ ba mẹ biết sẽ la mắng.
Khi biết Thu phụ ở quán cà phê gần nhà, Trình cũng hay tới uống và chờ đến khi cô gái xong việc để được nói chuyện. Nhiều lần như vậy, cuối cùng Thu cũng xiêu lòng trước những lời đường mật của thanh niên hơn mình 4 tuổi.
Trong một lần đưa Thu đi làm về khuya, Trình rủ nữ sinh này vào một nhà nghỉ. Sau khi “trao cái ngàn vàng” cho bạn trai, Thu lo sợ bố mẹ biết chuyện, đánh đòn.

8_bome242-470

Bố mẹ bé gái “mất tích” Thu trình bày sự việc với PV – Ảnh: Báo CAND

Đầu tháng 12, sợ bị bạn trai lại tiếp tục đòi làm “chuyện người lớn” nên Thu quyết định thôi việc ở quán cà phê với mục đích chấm dứt chuyện tình cảm với người yêu.
Ngày 7/12, Trình đến quán cà phê dò hỏi thì biết Thu đã nghỉ làm. Lập tức, anh ta chạy đi tìm Thu để hỏi chuyện. Khi đi gần đến nhà, thấy nữ sinh đang đi bộ một mình nên Trình đã chặn lại. Ban đầu, Trình dụ dỗ đi chơi nhưng bị Thu từ chối. Sau đó, thanh niên này dọa sẽ nói hết chuyện của 2 đứa cho mọi người nghe, thậm chí sẽ giết “cả gia đình” nếu Thu không lên xe, nên cô nữ sinh 14 tuổi phải chấp nhận đi theo người yêu.
Theo báo Dân Trí, trong 10 ngày sống tại nhà bạn trai, Trình bắt Thu ngủ chung và đêm nào cũng ép quan hệ tình dục. Đến ngày thứ 6, ba mẹ của Trình có khuyên Thu về đi, nhưng Trình nhất quyết không chịu để Thu đi. Sau đó Trình xin cho Thu vào phụ bán quán cà phê ở thị trấn Ái Nghĩa (Đại Lộc).
Ngày 14/12, trên đường chở đi làm, Trình đưa Thu về nhà để lấy hết quần áo để qua nhà sống chung. Khi đó, Trình bịt kín mặt, chạy thăm dò trước, thấy nhà Thu không có ai mới yêu cầu Thu xuống xe vào mang đồ đạc cá nhân đi theo.
Đến ngày 17/12, Thu không chịu đi bán cà phê nữa, Trình tiếp tục dẫn tới gửi cho chị dâu ở thị trấn Ái Nghĩa để học nghề làm tóc. Tại đây, qua nói chuyện, chị dâu của Trình biết em mình làm chuyện sai trái nên khuyên nhủ đưa Thu về, nếu không sẽ mang họa.
Sau khi được anh trai, cha mẹ ra sức khuyên can, chiều tối ngày 17/12, Trình mới đồng ý đưa Thu về nhà và căn dặn Thu không được tiết lộ mọi chuyện.
Theo kết quả điều tra từ Công an huyện Đại Lộc, đối tượng Trình được xác định có tên Nguyễn Văn Trình (18 tuổi, ngụ xã Đại Hòa). Ngày 18/12, Công an huyện Đại Lộc cho mời Trình lên làm việc, đối chứng với lời khai của cháu Thu Trình thừa nhận, có đưa Thu về nhà sống chung và đã quan hệ tình dục nhiều lần.

Theo báo Tri thức

1/5 - (1 bình chọn)