Bắt quản tang vận chuyển 10kg ma túy về hà nội

Với số tiền không thể từ chối – 500 triệu, đối tượng Ngô xuân Dũng đã lên lạng sơn để mang chục cân ma túy về hà nội bằng chiếc ôtô mượn của người em gái. Tuy nhiên, chưa kịp tiêu thụ thì y đã bị bắt khi vừa đặt chân xuống hà nội.

Đối tượng Ngô xuân Dũng bị bắt cùng 10kg ma túy của mình
Đối tượng Ngô xuân Dũng bị bắt cùng 10kg ma túy của mình

Theo thông tin cơ quan điều tra cho biết, rạng sáng ngày 8/11/2014, tổ công tác ma túy quận hai bà trưng  phối hợp cục cảnh sát điều tra thành phố về ma túy (Bộ công an) và công an phường bạch mai đã tiến hành kiểm tra hành chính với Ngô xuân Dũng(SN 1978, đường 20, phúc xá ba đình, hn) và Nguyễn Duy Trinh (SN 1970, ngách 55/46 Lạch tray, hàng kênh, lê chân, hp) tại khu vực tầng 1, tòa nhà 96A định công, thu giữ 1 bao tải dứa, 10 túi nilong chứa tinh thể màu trắng. Sau khi phân tích và kiểm tra, đoàn điều tra đưa ra kết luận đó là ma túy tổng hợp, nặng tầm 9.698 gam.

Chưa hết, cơ quan điều tra còn phát hiện 5 viên nén màu vàng và 10 nén màu hồng trong 1 túi nilong, 2 túi nilong đựng chất bột và tinh thể màu trắng, 1 kim tiêm đã qua sử dụng, 432 triệu và một vài vật dụng khác. Qua giám định đã kết luận: 15 viên nén và tinh thể màu trắng là ma túy tổng hợp, chất màu trắng là heroin nặng 1,510 gam.

Bênh cạnh đó, cơ quan điều tra còn tóm gọn đối tác của Dũng là Nguyễn duy Trinh với 5 viên nén Ketamine nặng 1,535 gam.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Nguồn: tổng hợp

Các dịch vụ của Phamlaw:

– tư vấn thủ tục giải thể doanh nghiệp

– tư vấn luật lao động

– tư vấn phát luật, hành chính nhân sự

Rate this post