Tài xế cấp cứu nghi do thuốc kích dục, lại là kiều nữ ấy?

Dù đã tỉnh táo, xuất viện nhưng anh Nguyễn Đức T. vẫn không thể hiểu tại sao mình lại bất tỉnh, trong trạng thái không mảnh vải che thân?
Như đã thông tin, vào khoảng 3h20 sáng 30/5, tại Khoa chống độc BV Bạch Mai tiếp nhận bệnh nhân là anh Nguyễn Đức T. (30 tuổi) lái xe cho hãng taxi Thanh Nga trong tình trạng hôn mê bất tỉnh, không mặc quần áo được một người phụ nữ “lạ mặt” đưa đến cấp cứu. Ngay sau khi đưa vào bệnh viện người phụ nữ định bỏ đi. Thấy những biểu hiện “lạ” của người phụ nữ, bảo vệ đã yêu cầu lập biên bản sự việc, trình báo cho cơ quan Công an.
Trong bản tường trình, người phụ nữ khai tên là Phạm Thị Ngọc Th. (SN 1974), hộ chiếu mang quốc tịch Mỹ, hiện đang thuê nghỉ tại một khách sạn trên phố Hàng Hành (Hà Nội). Do sáng hôm sau phải có việc đi sớm, nên chị Th. muốn anh T. ngủ chung lại khách sạn để đảm bảo sức khỏe cho cuộc hành trình dài ngày.

105242_1

Khoảng 10h30 đêm 29/5, chị Th. và anh T. có đi mua xôi về khách sạn để ăn, anh T. không ăn mà kêu mệt, chị Th. có hỏi anh T. có cần đi bệnh viện không, anh T. nói là không và ngồi xem bóng đá còn chị Th. ngồi đọc email và nói chuyện với bạn từ bên Mỹ gọi về. Khoảng 11h20 phút, chị có thấy anh T. trùm chăn kín, sợ anh T. bị ngạt nên đã kéo chăn ra rồi chị này cũng nằm ngủ. Đến khoảng 3h20 phút sáng nay (30/5), chị Th. đã xuống lễ tân yêu cầu gọi xe đưa anh T. đi cấp cứu tại Khoa chống độc, Bệnh viện Bạch Mai.
Anh Nguyễn Văn Tuấn (người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai) cho biết: “Khi đưa anh T. vào thì thấy người mềm nhũn, bất tỉnh, trong tình trạng không mặc quần áo… Sau khi cấp cứu thì bệnh nhân đã hồi phục. Hỏi lại sự việc thì anh T. nói là không nhớ gì hết, có vẻ chưa tỉnh táo lắm”.

Theo thông tin từ chị Lý (Hà Nam), người cùng điều trị tại Khoa chống độc, BV Bạch Mai thì anh T. sau khi tỉnh táo đã xin ra viện nhưng vẫn không thể hiểu tại sao mình lại hôn mê sâu trong tình trạng không mảnh vải che thân.
Tìm hiểu về sức khỏe bệnh nhân T., một bác sĩ cho biết nguyên nhân khiến nạn nhân bị ngất thì vẫn đang tìm hiểu thêm, nhưng khả năng trong người anh T. có thành phần chất kích dục.

Hiện Công an phường Phương Mai (quận Đống Đa, Hà Nội) đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Phunutoday

Rate this post