Câu hỏi mới

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói toàn quốc

Phamlaw giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói toàn quốc hiện nay với những nội dung cam kết:

– Dịch vụ giải thể giải thể doanh nghiệp với chi phí thấp hiệu quả cao;
– Thời gian nhanh, phục vụ tận nơi, hồ sơ linh động;
– Cam kết về giá cả, chất lượng và dịch vụ.

Phạm Law với đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn hỗ trợ miễn phí các thủ tục tiến hành giải thể, Hoặc sẽ có những phương án, trợ giúp tối ưu cho quý khách hàng tiến hành các thủ tục trên một cách nhanh chóng, thuận tiện. Tùy thuộc vào hồ sơ doanh nghiệp mà DỊCH VỤ của chúng tôi có thể hỗ trợ Tận Nơi và Trọn Gói. Hiện tại, Phạm Law triển khai tổ chức giải thể doanh nghiệp trọn gói trên toàn quốc (Khu vực phía bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc….; Khu vực phía Nam: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tầu, Bình Phước….). 

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói toàn quốc
Dịch vụ giải thể doanh nghiệp trọn gói toàn quốc

I. QUY TRÌNH CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TOÀN QUỐC
Sau khi ký hết xong hợp đồng dịch vụ pháp lý, Phamlaw sẽ đại diện cho doanh nghiệp tiến hành thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết liên quan đến việc giải thể doanh nghiệp tại các cơ quan nhà nước sau:
– Tổng cục Hải Quan ( đối với doanh nghiệp có đăng ký thuế xuất nhập khẩu);
– Cơ quan thuế quả lý thuế trực tiếp ( Thực hiện công việc nhằm khóa mã số thuế: như quyết toán thuế, quyết toán ấn chỉ,…);
– Sở kế hoạch & Đầu tư ( Công bố giải thể và giải thể doanh nghiệp);
– Cơ quan công an ( Đối với trường hợp con dấu pháp nhân do Công an quản lý).
***Các bước giải thể doanh nghiệp áp dụng chung cho các loại hình doanh nghiệp ( Cổ phần, TNHH, công ty Hợp Danh):
Bước thứ nhất: Khóa mã số thuế (tại chi cục thuế, nơi doanh nghiệp có trụ sở chính)
Đây được coi là bước đầu tiên của quá trình giải thể. Doanh nghiệp phải liên hệ với cơ quan thuế quản lý của mình để tiến hành thủ tục đề nghị khóa mã số thuế. Trong quá trình giải quyết, cơ quan thuế sẽ yêu cầu doanh nghiệp cung cấp các giấy tờ cơ bản như quyết định giải thể, quyết toán thuế, tờ khai thuế, hóa đơn …và một số giấy tờ khác theo từng trường hợp cụ thể của mỗi doanh nghiệp. Trong một số trường hợp, phía cơ quan thuế yêu cầu doanh nghiệp giải trình một số vấn đề liên quan về thuế của doanh nghiệp nếu trong quá trình kiểm tra cơ quan thuế phát hiện có sai sót.
Sau khi doanh nghiệp đã thực hiện xong nghĩa vụ thuế đối với nhà nước, hồ sơ thuế của doanh nghiệp đầy đủ, đúng theo quy định của pháp luật thì phía cơ quan thuế sẽ cấp Giấy xác nhận doanh nghiệp đã hoàn tất thủ tục khóa mã số thuế, có Giấy xác nhận này thì doanh nghiệp mới có thể hoàn thành bộ hồ sơ giải thể để nộp cho Sở Kế hoạch và Đầu tư (bước thứ 3)
Bước thứ hai: Công bố giải thể (tại sở kế hoạch đầu tư)
Đây là thủ tục giải thể bước đầu tại Phòng Đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch và đầu tư kết hợp với thủ tục khóa mã số thuế (doanh nghiệp cần phải thông báo quyết định giải thể tại cơ quan thuế và sở trong 7 ngày kể từ khi ra quyết định giải thể).
Ngoài những giấy tờ mà doanh nghiệp đã chuẩn bị như biên bản họp và quyết định giải thể nêu trên thì doanh nghiệp cần bổ sung thêm các văn cản như Giấy đề nghị công bố và thông báo giải thể theo mẫu ban hành tại Thông tư 20/2015. Bên cạnh đó, doanh nghiệp làm thủ tục tất toán các khoản nợ đối với chủ nợ, thuế và tiền đóng bảo hiểm xã hội thì mới có thể tiến hành khóa mã số thuế và giải thể doanh nghiệp được.
Doanh nghiệp còn phải thống kê danh sách người lao động hiện có và quyền lợi của họ đã được giải quyết, đây là phần không thể thiếu trong bộ hổ sơ dịch vụ giải thể doanh nghiệp.
Bước thứ ba: Giải thể tại Sở kế hoạch & Đầu tư
Là bước cuối cùng để hoàn thiện thủ tục giải thể doanh nghiệp, khi doanh nghiệp đã thực hiện xong thủ tục khóa mã số thuế tại cơ quan thuế, đã hoàn thành việc công bố tại “bước 2″, đã thực hiện xong nghĩa vụ thanh toán nợ đối với các chủ nợ, nghĩa vụ giải quyết quyền lợi đối với người lao động,….Thì DN sẽ nộp tiếp hồ sơ tại sở hoặc Kế Hoạch và Đầu tư (qua mạng), cơ quan quan này sẽ rà soát lại hồ sơ, thông báo cho doanh nghiệp về tình trạng của hồ sơ mà doanh nghiệp nộp. Khi hồ sơ nộp qua mạng hợp lệ, doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ cứng và nhận kết quả cuối cùng.
Bước thứ tư: Hủy dấu pháp nhân
Đây là thủ tục áp dụng đối với doanh nghiệp có con dấu do Cơ quan công an quản lý (áp dụng đối với các doanh nghiệp thành lập trước ngày 1-7-2015)
Doanh nghiệp liên hệ cơ quan công an có thẩm quyền để nộp lại con dấu pháp nhân, Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu. Sau khoảng 05 ngày làm việc, cơ quan công an sẽ ra Giấy xác nhận đã hủy con dấu.
Cuối cùng, doanh nghiệp liên hệ với Sở kế hoạch và Đầu tư nộp lại Giấy xác nhận này để nhận được thông báo về việc giải thể DN.
***Lưu ý: Thủ tục này chỉ được thực hiện sau cùng, khi các thủ tục giải thể tại phòng ĐKKD  đã hoàn tất.
II. PHÍ DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP PHAMLAW 2018:
– Chỉ với 800.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp đã thực hiện chốt xong mã số thuế, thực hiện thành công việc công bố giải thể trên sở kế hoạch đầu tư (áp dụng mức phí 1.100.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp chưa thực hiện thủ tục công bố)
– Chỉ với 2.500.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp đã thành lập nhưng chưa phát sinh doanh thu (chưa phát sinh hóa đơn đầu ra, đâu vào)
– Doanh nghiệp đã có hóa đơn VAT, phí dịch vụ tùy vào số lượng hóa đơn xuất ra hàng tháng, hàng quý, tùy thuộc vào hồ sơ sổ sách kế toán, Phamlaw sẽ lên một mức phí hợp lý nhất. Phamlaw cam kết sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất cho Quý khách hàng.
III. HỒ SƠ DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TOÀN QUỐC

***Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị:

– Đăng ký kinh doanh;
– Chữ ký số;
– Con dấu.
Với dịch vụ giải thể doanh nghiệp Phamlaw , Phạm Law cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Số hotline hỗ trợ dịch vụ 097 393 8866; 091 611 0508. Nếu Quý khách hàng không có nhu cầu làm dịch vụ, với mong muốn được hỗ trợ chuyên sâu về thủ tục này để có thể thực hiện vui lòng kết nối số Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6284, các luật sư, chuyên viên giầu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ Quý khách hàng với những thông tin cần được giải đáp.

———————
Phòng hỗ trợ thủ tục hành chính –Phamlaw