Giải Thể Công Ty Tại Quận Đống Đa Trọn Gói Tốt Đảm Bảo

Giải Thể Công Ty Tại Quận Đống Đa Trọn Gói Tốt Đảm Bảo, Phạm Law là nơi về lĩnh vực luật, tư vấn pháp luật. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Phạm Law là điểm đến đáng tin cậy cho mọi khách hàng khi muốn thành lập và giải thể một doanh nghiệp.

Đây được hiểu là hành vi pháp lý để kết thúc vòng đời của một công ty, doanh nghiệp kể từ thời điểm thành lập. Đa số, không ai muốn chấm dứt đứa con “tinh thần” mà mình tâm huyết để gây dựng, tuy nhiên khi hoạt động kinh doanh không hiệu quả (đặc biệt trong 02 năm trở lại đây, do ảnh hưởng nền kinh tế thế giới nói chung do đại dịch Covid 19), hoặc do bất đồng, mâu thuẫn từ cổ đông, người góp vốn trong doanh nghiệp, hoặc do chủ sở hữu thay đổi định hướng kinh doanh… Dịch vụ giải thể công ty là một trong các phương án phù hợp. Bởi khi giải thể, chủ sở hữu sẽ không còn các gánh nặng về báo cáo tài chính, báo cáo quý, gánh nặng về thuế khi công ty hoạt động.

Giải Thể Công Ty Tại Quận Đống Đa

Giới Thiệu  Về Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Tại Quận Đống Đa Hiện Nay.

Hiện nay với tính hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn, doanh nghiệp Quý Khách Hàng làm ăn không hiệu quả và tốn kém nhiều khi duy trì hoạt động, Quý Khách Hàng muốn Giải Thể Công Ty Tại Quận Đống Đa – Giải Thể Doanh Nghiệp của mình để không phải lo lắng và tốn kém chi phí duy trì.

Với quy định hiện hành về thủ tục giải thể công ty tại Đống Đa phức tạp, vì vậy nếu chưa có kinh nghiệm Quý Khách Hàng sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu, hồ sơ cần những gì, bước tiến hành ra làm sao? Văn phòng Công Ty Luật Phạm Law chuyên về dịch vụ giải thể trọn gói uy tín tiết kiệm, sẽ hướng dẫn quý vị những bước một cách cụ thể. Đặc biệt đến với chúng tôi Quý Khách Hàng được tư vấn cặn kẽ và hoàn toàn miễn phí về thủ tục Giải Thể Công Ty Tại Quận Đống Đa.

>>> Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Ở Hà Nội.

Với Quy Trình Thủ Tục Làm Hồ Sơ Giải Thể Công Ty Tại Quận Đống Đa.

 • Tiến hành làm hồ sơ thủ tục xác nhận không nợ đọng thuế với cục hải quan (nếu xuất nhập khẩu).
 • Tiến hành đóng tài khoản ngân hàng doanh nghiệp.
 • Tiến hành đăng báo 3 số liên tiếp về việc giải thể.
 • Hoàn thiện hồ sơ và thủ tục với cơ quan thuế: – Soạn hồ sơ xin giải thể –  Quyết toán thuế cho doanh nghiệp.
 • Hủy dấu tròn doanh nghiệp.
 • Thông báo hoàn thành thủ tục giải thể, đóng mã số thuế của doanh nghiệp.
 • Thông báo quyết định giải thể của doanh nghiệp.
 • Biên bản họp hội đồng thành viên hoặc hội đồng cổ đông.
 • Bố cáo về thông tin giải thể.
 • Xác nhận đống tài khoản ngân hàng.
 • Biên bản thanh lý tài sản.

Bước Nhận Giải Thể Công Ty – Doanh Nghiệp Của Đơn Vị Phamlaw.

Dịch vụ giải thể công ty tại Quận Đống Đa nhanh gọn

Gọi ngay: [Hà Nội] 097.393.8866 ( LS. Phạm Thùy Dung ).

BƯỚC 1️⃣ : Tiếp nhận và khai thác mọi thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ điều chuyên viên luật đến cty để tiếp nhận yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề như:

 • Giải thích trường hợp giải thể mà công ty đang gặp là: tự nguyện hay bị ép buộc.
 • Tư vấn quy trình gửi giấy tờ, thông báo giải thể đến các tổ chức, cá nhân liên quan như: bên chủ nợ, các cổ đông, người lao động,..
 • Đưa ra lời khuyên về cách thức tiến hành họp Đại hội đồng cổ đông/Hội đồng thành viên hay Quyết định của chủ sở hữu công ty về vấn đề giải thể.
 • Khi Quý Khách Hàng sử dụng Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Tại Quận Đống Đa của Công Ty Luật Phạm Law được nhận tư vấn về cách thức tiến hành đóng băng tài khoản ngân hàng.

BƯỚC 2️⃣: Gửi các công văn đến cơ quan thuế quản lý của doanh nghiệp đề nghị được quyết toán và chấm dứt hiệu lực mã số thuế.

BƯỚC 3️⃣: Sau khi thực hiện xong hết tất cả các nghĩa vụ tài chính, người đại diện theo pháp luật phải gửi bộ hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

BƯỚC 4️⃣: Trả kết quả. Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục và có kết quả, PhạmLaw sẽ gửi trả khách hàng giấy chứng nhận giải thể đồng thời thanh lý những dịch vụ.

>>> Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Tại Quận Nam Từ Liêm.

Các Bước Giải Thể Công Ty - Doanh Nghiệp Của Đơn Vị Phamlaw.com

Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Giải Thể Công Ty – Doanh Nghiệp Nhanh Nhất.

( Địa Chỉ Văn Phòng: Tầng 7 – Tòa Nhà Zen Tower – Số 12 – Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.) là chuyên giải quyết các vấn đề về luật giúp tiết kiệm tuyệt đối về thời gian cũng như chi phí cho việc tiến hành các thủ tục. Chúng tôi cung cấp Giải Thể Công Ty Tại Quận Đống Đa Trọn Gói. Nhằm đáp ứng  nhu cầu.

– Quý Khách Hàng đi tìm kiếm địa chỉ uy tín, tin cậy? Đâu là địa chỉ nơi tư vấn luật tốt nhất Quận Đống Đa? Công Ty Luật Phạm Law sẽ là gợi ý những hữu ích dành cho Quý Khách Hàng hàng, chúng tôi cung cấp tư vấn những giải pháp phù hợp với mọi hình thức, cung cấp dịch vụ thủ tục hành chính trong doanh nghiệp.

>>> Xem Ngay Địa Chỉ Nơi Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Tại Quận Bắc Từ Liêm.

Cam Kết Khi Dùng Các Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Tại Quận Đống Đa!!!

👉 Là nơi chuyên về Luật, với hàng nghìn dự án, dịch vụ được cung cấp cam kết với vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Ở Quận Đống Đa/ Doanh Nghiệp. Chắc chắn Quý Khách Hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng.

👉 Đến với Luật Phạm Law, bới những hoạt động đã và đang “Tạo hành lang an toàn pháp lý”, “ phòng ngừa rủi ro”, và “Nâng cao nhận thức pháp luật” với sứ mệnh cao cả đem lại sự công bằng cho các tổ chức, cá nhân của Việt Nam.

👉 Phamlaw còn có các Luật sư, chuyên viên pháp lý trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo chính quy, bài bản tại các cơ sở đào tạo luật danh tiếng trong và ngoài nước.

👉 Là nơi chuyên cung cấp, dịch vụ kiện tụng, tư vấn pháp luật với giá tốt tại Công ty Luật Phạm Law, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, đảm bảo uy tín khi làm việc.

Phạm Law tin tưởng rằng, Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Tại Quận Đống Đa của chúng tôi sẽ đem lại sự an toàn, hiệu quả và chi phí thấp cho khách hàng, để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí Quý Khách Hàng gọi tổng đài 1900 6284, Để được hỗ trợ dịch vụ, gọi theo số hotline 097.393.8866 hoặc 091.611.0508 để được biết thêm thông tin chi tiết tốt nhất.

Rate this post