Giải Thể Chi Nhánh Tại Hà Nội Thủ Tục Đơn Giản Nhanh

Giải Thể Chi Nhánh Tại Hà Nội Thủ Tục Đơn Giản Nhanh, CTY Luật Phạm Law là nơi về lĩnh vực luật, cung cấp các dịch vụ giải thể chi phí trọn gói, nhanh gọn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Phạm Law là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn thành lập và giải thể tốt nhất.

Pham Law xin hướng dẫn thủ tục giải thể chi nhánh công ty/Văn phòng đại diện và trách nhiệm liên quan khi doanh nghiệp tiến hành giải thể chi nhánh công ty theo Luật Doanh nghiệp 2014 và Thông tư số 20/2015/TT-BKH ngày 01 tháng 12 năm 2015 của Bộ kế hoạch và Đầu tư. Đa số, không ai muốn chấm dứt đứa con “tinh thần” mà mình tâm huyết để gây dựng, tuy nhiên khi hoạt động kinh doanh không hiệu quả (đặc biệt trong 02 năm trở lại đây, do ảnh hưởng nền kinh tế thế giới nói chung do đại dịch Covid 19), hoặc do bất đồng, mâu thuẫn từ cổ đông, người góp vốn trong doanh nghiệp, hoặc do chủ sở hữu thay đổi định hướng kinh doanh… dịch vụ giải thể công ty là một trong các phương án phù hợp. Bởi khi giải thể, chủ sở hữu sẽ không còn gánh nặng về báo cáo tài chính, báo cáo quý, gánh nặng về thuế khi công ty hoạt động.

Giải Thể Chi Nhánh Tại Hà Nội

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Giải Thể Chi Nhánh Tại Hà Nội Hiện Nay.

Hiện nay với tính hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn, doanh nghiệp Quý Khách làm ăn không hiệu quả và tốn kém nhiều khi duy trì hoạt động, Quý Khách muốn Giải Thể Chi Nhánh Tại Hà Nội – Giải Thể Doanh Nghiệp – Giải Thể Công Ty của mình để không phải lo lắng và tốn kém chi phí duy trì.

Với quy định hiện hành về thủ tục Giải Thể Chi Nhánh Hà Nội phức tạp, vì vậy nếu chưa có kinh nghiệm Quý Khách sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu, hồ sơ cần gì, bước tiến hành ra làm sao? Văn phòng Luật Phạm Law về dịch vụ giải thể trọn gói uy tín tiết kiệm, sẽ hướng dẫn quý vị cấc bước một cách cụ thể. Đặc biệt đến với chúng tôi Quý Khách tư vấn cặn kẽ và hoàn toàn miễn phí về Giải Thể Chi Nhánh Tại Hà Nội.

>>> Xem Ngay Chuyên Giải Thể Công Ty Tại Hà Nội.

Thủ Tục Giải Thể Chi Nhánh Tại Hà Nội/ Văn Phòng Đại Diện Công Ty.

– Cơ quan thực hiện: Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục Giải Thể Chi Nhánh Tại Hà Nội công ty: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư nơi Chi nhánh/Văn phòng đại diện đặt trụ sở.

–  Hồ sơ giải thể chi nhánh hoặc văn phòng đại diện Công ty, gồm có:

 1. Thông báo về việc chấm dứt hoạt động Chi nhánh/VPĐD (Phụ lục II-22 Thông tư số 20/2015/TT-BKH ngày 01 tháng 12 năm 2015 của Bộ kế hoạch và Đầu tư)
 2. Biên bản họp và Quyết định của doanh nghiệp về giải thể chi nhánh (hoặc quyết định thu hồi Giấy chứng nhận hoạt động chi nhánh của cơ quan nhà nước có thẩm quyền);
 3. Xác nhận không nợ thuế theo Quyết toán đã duyệt đến thời điểm giải thể chi nhánh, VPĐD (nếu trụ sở chi nhánh, VPĐD ở khác tỉnh, thành phố với trụ sở chính của doanh nghiệp): Trước khi nộp hồ sơ giải thể chi nhánh phải nộp số hoá đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng chưa sử dụng; Nộp các khoản nợ Thuế … (nếu có) => xin giấy xác nhận tại cơ quan thuế về việc doanh nghiệp đã hoàn thành các nghĩa vụ thuế;
 4. Danh sách chủ nợ và số nợ chưa thanh toán, gồm cả nợ thuế, của chi nhánh và nợ tiền đóng bảo hiểm xã hội;

Để hồ sơ được giải quyết nhanh, chi nhánh bạn nên làm trước các thủ tục như:

+ Đối chiếu công nợ với khách hàng (nếu có).

+ Chốt sổ BHXH … (nếu có)

+ Xác nhận nợ với Ngân hàng (nếu có)

Các thủ tục khác liên quan tùy vào mô hình, loại hình đơn vị Quý khách hàng

 1. Danh sách người lao động và quyền lợi tương ứng hiện hành của người lao động;
 2. Bản chính Giấy đăng ký hoạt động của chi nhánh;
 3. Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/ Giấy chứng nhận đầu tư/ Giấy phép đầu tư của doanh nghiệp.
 4. Giấy chứng nhận đã nộp con dấu hoặc văn bản xác nhận chưa khắc dấu chi nhánh, VPĐD (đối với trường hợp chưa khắc dấu): trước khi nộp hồ sơ giải thể doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ nộp con dấu và giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu (nếu có) cho cơ quan công an và đồng thời xin giấy xác nhận huỷ con dấu)

>>> Xem Thêm Dịch Vụ Giải Thể Doanh Nghiệp.

Các Bước Nhận Dự Án Giải Thể Công Ty – Doanh Nghiệp – Chi Nhanh Của CTY Luật Phamlaw.

Dịch Vụ Giải Thể Chi Nhánh Tại Hà Nội Nhanh Gọn

Gọi ngay: [Hà Nội] 097.393.8866 ( LS. Phạm Thùy Dung ).

BƯỚC 1️⃣ : Tiếp nhận và khai thác mọi thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ điều chuyên viên luật đến cty để tiếp nhận yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề như:

 • Giải thích với các trường hợp giải thể mà công ty đang gặp là: tự nguyện hay bị ép buộc.
 • Tư vấn quy trình gửi giấy tờ, thông báo giải thể đến các tổ chức, cá nhân liên quan như: bên chủ nợ, các cổ đông, người lao động,..
 • Đưa ra lời khuyên về cách thức tiến hành họp Đại hội đồng cổ đông/Hội đồng thành viên hay Quyết định của chủ sở hữu công ty về vấn đề giải thể.
 • Khi Quý Khách sử dụng các Giải Thể Chi Nhánh Tại Hà Nội của Luật Phạm Law được nhận tư vấn về cách thức tiến hành đóng băng tài khoản ngân hàng.

BƯỚC 2️⃣: Gửi công văn đến cơ quan thuế quản lý của doanh nghiệp đề nghị được quyết toán và chấm dứt hiệu lực mã số thuế.

BƯỚC 3️⃣: Sau khi thực hiện xong hết tất cả các nghĩa vụ tài chính, người đại diện theo pháp luật phải gửi bộ hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

BƯỚC 4️⃣: Trả kết quả. Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục và có kết quả, PhạmLaw.Com sẽ gửi trả khách hàng giấy chứng nhận giải thể đồng thời sử lý các dịch vụ.

>>> Xem Ngay Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Cổ Phần.

Các Bước Giải Thể Công Ty - Doanh Nghiệp Của Đơn Vị Phamlaw.com

Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Giải Thể Công Ty – Doanh Nghiệp.

( Địa Chỉ Văn Phòng: Tầng 7 – Tòa Nhà Zen Tower – Số 12 – Đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.) chuyên giải quyết những vấn đề về luật giúp tiết kiệm tuyệt đối về thời gian cũng như chi phí cho việc tiến hành những thủ tục. Chúng tôi cung cấp Giải Thể Chi Nhánh Tại Hà Nội Trọn Gói Nhằm đáp ứng nhu cầu.

– Quý Khách đi tìm kiếm địa chỉ uy tín, tin cậy? Đâu là địa chỉ nơi tư vấn luật tốt? Công Ty Luật Phạm Law sẽ là gợi ý hữu ích dành cho Quý Khách, chúng tôi chuyên cung cấp và tư vấn giải pháp phù hợp với mọi hình thức, cung cấp các dịch vụ thủ tục hành chính trong doanh nghiệp.

Khẳng Định Khi Sử Dụng Các Dịch Vụ Giải Thể Chi Nhánh Tại Hà Nội!!!

👉 Là nơi chuyên về Luật, với hàng nghìn dự án, dịch vụ được cung cấp cam kết với vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Giải Thể Chi Nhánh Hà Nội/ Doanh Nghiệp. Chắc chắn Quý Khách nhận được sự yên tâm và hài lòng.

👉 Đến với Phạm Law, với những hoạt động đã và đang “Tạo hành lang an toàn pháp lý”, “ phòng ngừa rủi ro”, và “Nâng cao nhận thức pháp luật” với sứ mệnh cao cả đem lại sự công bằng cho tổ chức, cá nhân của Việt Nam.

👉 Phamlaw còn có các Luật sư, chuyên viên pháp lý trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo chính quy, bài bản tại các cơ sở đào tạo luật danh tiếng trong và ngoài nước.

👉 Là nơi chuyên cung cấp, dịch vụ kiện tụng, tư vấn pháp luật với giá tốt tại Công ty Luật Phạm Law, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, đảm bảo uy tín khi làm việc.

CTY Luật Phạm Law tin tưởng rằng, Dịch Vụ Giải Thể Chi Nhánh Tại Hà Nội của chúng tôi sẽ mang lại sự an toàn, hiệu quả và chi phí thấp cho khách hàng, để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí Quý Khách gọi tổng đài 1900 6284, Để được hỗ trợ dịch vụ, gọi theo số hotline 097.393.8866 hoặc 091.611.0508 để được biết thông tin chi tiết.